fbpx

ผลิตสื่อโฆษณาเป่าลม บอลลูน ลูกโป่ง

ถูกที่สุดที่นี่ ที่เดียว...ลำไยไทย!

Social Network

เลือกท่อผ้าสกายทูปอย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจและเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า!!

ท่อผ้าสกายทูป หรือ ท่อผ้าสกายทิวป์ เป็นสื่อโฆษณาที่ถือว่าเข้ามามีบทบาทในการสร้างความน่าสนใจให้กับหน้าร้านอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่เปิดร้านใหม่หรือต้องการโปรโมทโปรโมชั่น ท่อผ้าสกายทูปก็สามารถตอบโจทย์ให้ได้เป็นอย่างดี ทั้งสีสันที่โดดเด่น มีการเคลื่อนไหวของท่ผ้าที่โบกสบัดตลอดเวลาทำให้เป็นที่ดึงดูดสายตายต่อผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา ทำให้หน้าร้านดูน่าสนใจมากขึ้น สอดคล้องกับความต้องการของร้านค้าแต่ละกิจการ ท่อผ้าก็มีให้เลือกใช้หลากหลายแบบอย่างนี้ เราจะเลือกท่อผ้าสกายทูปอย่างไรดี และมีเทคนิคในการใช้งานอย่างไรบ้าง lamyaithai มีคำตอบครับ

Play Video

• ท่อผ้าสกายทูป ประเภทไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าท่อผ้าสกายทูปที่มีวางขายทั่วไปตามท้องตลาดในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท และแต่ละประเภทต่างก็มีการผลิตและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ ดังนั้น หากต้องการเลือกซื้อท่อผ้าสกายทูปให้เหมาะกับการใช้งานได้มากที่สุดก็ต้องมาทำความรู้จักกับท่อผ้าสกายทูปแต่ละประเภทกันก่อนครับ

1. ท่อผ้าสกายทูปสีล้วน

เป็นท่อผ้าสกายทูปสีล้วนๆที่มีสีให้เลือกมากถึง 48 สี เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ มักจะเห็นได้ทั่วไปตามโครงการหมู่บ้าน คอนโด บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ หรืองานอีเว้นท์ ข้อดีประเภทนี้ คือ ราคาไม่แพง ทำให้สามารถสั่งไปใช้ได้หลายท่อกับบริเวณพื้นที่กว้าง ๆ ได้ดี สามารถเปลี่ยนสีหรือใช้สลับสีกันเพื่อสร้างความโดเด่นให้กับหน้าร้านได้เป็นอย่างดี 

2. ท่อผ้าสกายทูปพิมพ์ลายเย็บติด

เป็นท่อผ้าสกายทูปสีล้วนที่พิมพ์ข้อความมาเย็บติด เหมาะสำหรับข้อความและลวดลาย เพื่อความสวยงามและเป็นที่นิยมอย่างมากในงานอีเว้นท์ โปรโมทโปรโมชั่นต่างๆที่มักจะใช้งานไม่นานมากนัก เป็นทางเลือกอีกแบบที่ราคาย่อมเยาว์

3. ท่อผ้าสกรีน

เป็นการนำเอาท่อผ้าสกายทูปสีล้วนมาสกรีนข้อความ สามารถพิมพ์ข้อความได้ขนาดใหญ่กว่าท่อผ้าพิมพ์ลายเย็บติด เน้นความคงทนของผ้าและข้อความชื่อ โลโก้ ที่ใช้สีหรือลายละเอียดไม่เยอะมาก นิยมพิมพ์สีเดียว เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสั่งไปใช้จำนวนมากๆครับ

4. ท่อผ้าพิมพ์ลาย

เป็นท่อผ้าสกายทูปที่พิมพ์ลวดลายทั้งผืน มองได้ 180 องศา พิมพ์ลายตามแบบของลูกค้า นิยมใช้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor ใช้ในงานเปิดตัวสินค้า งานจัดแสดงสินค้า คอนโด โครงการหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือโฆษณาสินค้า การดึงดูดความสนใจจากลูกค้า

มาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงเข้าใจแล้วว่า ท่อผ้าสกายทูป ท่อผ้าพิมพ์ลายเย็บติด ท่อผ้าสกรีน และท่อผ้าพิมพ์ลาย มีรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง และจะสามารถเลือกซื้อ ท่อผ้าสกายทูป อย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด เพราะหากเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพราะความคุ้มค่ามากที่สุดครับ

หากตอนนี้ยังเลือกท่อผ้าสกายทูปที่ถูกใจไม่ได้ ว่าแบบไหนจะเหมาะสมกับร้านเราดี ก็สามรถสอบถามเกี่ยวกับท่อผ้าสกายทูปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

บทความที่คล้ายกัน