fbpx

ผลิตสื่อโฆษณาเป่าลม บอลลูน ลูกโป่ง

ถูกที่สุดที่นี่ ที่เดียว...ลำไยไทย!

เคล็ด (ไม่) ลับ

        เตรียมพร้อมรับทุกปัญหาเรื่องการโปรโมทธุรกิจ อีเว้นท์ ร้านค้า โดยใช้สื่อเป่าลมเป็นตัวช่วย , หาไอเดียใหม่ ๆ สำหรับ ตกแต่งร้าน โครงการหมู่บ้าน คอนโด โชว์รูม ลำไยไทย ก็พร้อมช่วยคุณไขข้อข้องใจและแก้ทุกปัญหาเรื่องสื่อเป่าลม

ใครไม่ชอบซักผ้า?ปรึกษาอาม่าลอนดรี้เล้ยยย

• ใครไม่ชอบซักผ้า?ปรึกษาอาม่าลอนดรี้เล้ยยย เปิดกิจการที่มีหน้าร้านทั้งที ต้องมีตัวแทนเรียกลูกค้าที่เป็นสัญลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำได้ว่าร้านเราอยู่ตรงไหน ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายนอกร้านให้ดูสดใสและน่าใช้บริการ

ดูเพิ่มเติม »

ผ้าคลุมกันฝนสำหรับสกายทูป

• ผ้าคลุมกันฝนสำหรับสกายทูป หน้าฝนแล้ววว สำหรับลูกค้าที่ใช้งานสกายทูปและปัญหาที่มักจะเจอบ่อยๆคือมอเตอร์พัง ผ้าเปื่อย ขาด ทำยังไงปัญหาเหล่านี้จะหมดไป นี่เลยค่ะ ” ผ้าคลุมกันฝน ” ที่ช่วยปกป้อง

ดูเพิ่มเติม »

ตุ๊กตาโบกพี่วัวแดง MILK LAND

ตุ๊กตาโบกพี่วัวแดง MILK LAND ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ MILK LAND พาร์ควิลเลจ พระราม2 ลำไยไทยขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจผลิตตุ๊กตาโบกพี่วัวแดงและลูกโป่งตกแต่งค่ะ ขอให้พี่วัวเรียกลูกค้าเข้าร้านเยอะๆ ยอดข

ดูเพิ่มเติม »

ติดตั้งท่อผ้าสกายทูป

วิธีการติดตั้งท่อผ้าสกายทูปง่ายๆ เพียง 3 step เท่านั้น ลูกค้าที่ซื้อสกายทูปหรือท่อผ้าจากลำไยไทยไปสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน ท่อผ้าก็พร้อมโบกสะบัดพริ้วไหวชวนมองแล้วค่ะ เห็นและจดจำได้ ลองดูน

ดูเพิ่มเติม »

ร้านอร่อยถูกปากแต่ไม่มีคนเห็น..ทำยังไงดีน้าา?

ร้านอร่อยถูกปากแต่ไม่มีคนเห็น..ทำยังไงดีน้าา? เมื่อร้านของคุณอาหารอร่อย อยากให้คนเห็นหรือรู้จัก ทำยังไงดี? ให้ท่อผ้าตุ๊กตาโบกเป็นตัวแทนร้าน ยืนเรียกลูกค้าและนำเสนอว่าร้านเราขายอะไร ด้วยหน้าตาที่น่ารักแ

ดูเพิ่มเติม »

บอลลูนขาตั้งไม่มีไม่ได้แล้ว

บอลลูนขาตั้งไม่มีไม่ได้แล้ว https://www.youtube.com/watch?v=mNFHtg6LTyE    ต้องการโปรโมทธุรกิจอยู่รึเปล่า? มาดูนี่เล้ย สารพัดประโยชน์ของบอลลูนขาตั้ง อีกหนึ่งทางเลือกในการประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจคุณเป็นที

ดูเพิ่มเติม »

ขั้นตอนการสั่งท่อผ้าตุ๊กตากับ ลำไยไทย ทำอย่างไร

ขั้นตอนการสั่งผลิตท่อผ้าตุ๊กตากับ ลำไยไทย ทำอย่างไร!! ปัจจุบันใครๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีหน้าร้านหรือต้องการโปรโมทธุรกิจที่ทำอยู่ แต่ลูกค้ายังจดจำแบรนด์ของคุณไม่ได้ ว่าร้านอะไร ตั้งอยู่ที่ไหน ห

ดูเพิ่มเติม »

แสงไม่พอ…ทำยังไงให้หน้าร้านเด่นตอนกลางคืน ต้นเหตุงานพัง ลูกค้ามองผ่าน ปัญหานี้แก้ได้!!

แสงไม่พอ…ทำยังไงให้หน้าร้านเด่นตอนกลางคืน ต้นเหตุงานพัง ลูกค้ามองผ่าน ปัญหานี้แก้ได้!! หากพูดถึงการ แก้ปัญหาหน้าร้านมืด หลายๆ คนอาจนึกไปถึงการเพิ่มแสงหรือไฟให้หน้าร้านสว่างๆ แต่แท้จริงแล้วเราสามารถปรับ

ดูเพิ่มเติม »

เลือกท่อผ้าสกายทูปอย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจเรา

เลือกท่อผ้าสกายทูปอย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจและเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า!! ท่อผ้าสกายทูป หรือ ท่อผ้าสกายทิวป์ เป็นสื่อโฆษณาที่ถือว่าเข้ามามีบทบาทในการสร้างความน่าสนใจให้กับหน้าร้านอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่

ดูเพิ่มเติม »

EP.1มัดรวมร้านโครงการคนละครึ่งพิกัดหนองจอก

มัดรวมร้านที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง พิกัดหนองจอก Ep.1         เรารวมร้านค้า-ร้านอาหาร ที่สามารถใช้สิทธิ์ได้มาฝากกัน ใครลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้ว มีแอปเป๋าตัง เข้าไปใช้ได้เลย ไม

ดูเพิ่มเติม »