fbpx

ผลิตสื่อโฆษณาเป่าลม บอลลูน ลูกโป่ง

ถูกที่สุดที่นี่ ที่เดียว...ลำไยไทย!

Social Network

ขั้นตอนการสั่งผลิตท่อผ้าตุ๊กตากับ ลำไยไทย ทำอย่างไร!!

ปัจจุบันใครๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีหน้าร้านหรือต้องการโปรโมทธุรกิจที่ทำอยู่ แต่ลูกค้ายังจดจำแบรนด์ของคุณไม่ได้ ว่าร้านอะไร ตั้งอยู่ที่ไหน หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยโปรโมทหรือสร้างจุดสนใจให้ลูกค้าจดจำ ทางเลือกหนึ่ง คือ ท่อผ้าตุ๊กตาโบก

ท่อผ้าตุ๊กตา ถือเป็นผู้ช่วยเรียกลูกค้า สร้างสีสันและความน่าสนใจให้กับหน้าร้านที่เปิดใหม่ หรือร้านที่ตั้งอยู่ในมุมอับมองเห็นไม่ชัดเจน การใช้ท่อผ้าตุ๊กตาโบกเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับการลงทุนโปรโมทธุรกิจในระยะเริ่มต้น

Play Video

1.ก่อนเริ่มผลิตท่อผ้าตุ๊กตา ต้องรู้จักธุรกิจของตนเอง

    ว่าตนเองต้องการอะไร ให้เตรียมข้อมูลร้าน ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแล้วคุยกับทีมผู้ขาย หากว่าคุณอยากสั่งผลิตตุ๊กตาโบกและกำลังมองหาไอเดียอยู่ สามารถผลิตได้แบบไหนบ้าง ซึ่งทาง ลำไยไทยมีแบบตุ๊กตาสำเร็จรูปให้เลือก แต่ถ้าหากแบบตุ๊กตาโบกที่มีอยู่ยังไม่ตรงใจก็สามารถสั่งผลิตท่อผ้าตุ๊กตาโบกในแบบของคุณเองได้

2. งานด้านออกแบบ เลือกรูปทรงและขนาดของท่อผ้าตุ๊กตาโบกที่ต้องการ

  หากใช้แบบท่อผ้าตุ๊กตาโบกสำเร็จรูปมีอยู่แล้ว จะสะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น เพียงเลือกแบบตุ๊กตาที่ชอบแล้วสั่งผลิตได้เลย หรือมีแบบของตัวเองอยู่แล้ว หรือวางใจให้ ลำไยไทยออกแบบท่อผ้าตุ๊กตาที่ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า ที่ต้องการตัวการ์ตูนน่ารักๆใช้ตั้งหน้าร้าน บอกตำแหน่งและเป็นตัวช่วยเรียกลูกค้าด้วยมือที่โบกสะบัด จะใส่ข้อความหรือโลโก้ ไว้ตำแหน่งไหนก็แจ้งได้เลยคะ

3. จำนวนการสั่งผลิต

บางโรงงานอาจจะกำหนดปริมาณการผลิตขั้นต่ำ เช่น อย่างต่ำ 5ตัว 10ตัว แต่ทางลำไยไทย รับผลิตท่อผ้าตุ๊กตาแบบไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต ข้อนี้จึงถือเป็นข้อดีสำหรับผู้ประกอบการใหม่ หรือผู้เริ่มต้นที่จะโปรโมท นั่นเพราะว่าคุณลงทุนเพียงเล็กน้อยแต่สามารถสั่งท่อผ้าตุ๊กตาโบกน่ารักๆได้

4. เริ่มผลิตท่อผ้าตุ๊กตาโบก

เมื่อตกลงเรื่องงบประมาณและชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางลำไยไทยจะดำเนินการออกแบบท่อผ้าตุ๊กตาและส่งให้ลูกค้ายืนยันอีกครั้งว่าตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อลูกค้ายืนยันแล้วจึงจะดำเนินการผลิตท่อผ้าตุ๊กตาในขั้นตอนต่อไป

5. จัดส่งและติดตั้ง

เมื่อผลิตท่อผ้าตุ๊กตาเสร็จ เลือกเวลาจัดส่งพร้อมติดตั้งตามสะดวก สำหรับลูกค้าที่อยู่พื้นที่จัดส่งในจังหวัดอื่นๆ สินค้าจัดส่งโดยบริการขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ พร้อมคลิปการติดตั้งแบบง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้

แน่นอนว่าการสร้างจุดเด่นและสีสันหน้าร้าน เป็นจุดขายสำคัญที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้สินค้าและธุรกิจของคุณ ท่อผ้าตุ๊กตาโบกเป็นตัวช่วยที่ดี รับรองว่าการสร้างหน้าร้านและแบรนด์ให้ปังเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิดและใช้เวลาไม่นานเลย

หากตอนนี้ยังเลือกท่อผ้าตุ๊กตาโบกที่ถูกใจไม่ได้ ว่าแบบไหนจะเหมาะสมกับร้านเราดี ก็สามารถสอบถามเกี่ยวกับท่อผ้าตุ๊กตาเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ