fbpx

ผลิตสื่อโฆษณาเป่าลม บอลลูน ลูกโป่ง

ถูกที่สุดที่นี่ ที่เดียว...ลำไยไทย!

Social Network

แสงไม่พอ…ทำยังไงให้หน้าร้านเด่นตอนกลางคืน ต้นเหตุงานพัง ลูกค้ามองผ่าน ปัญหานี้แก้ได้!!

หากพูดถึงการ แก้ปัญหาหน้าร้านมืด หลายๆ คนอาจนึกไปถึงการเพิ่มแสงหรือไฟให้หน้าร้านสว่างๆ แต่แท้จริงแล้วเราสามารถปรับแต่งหน้าร้านให้ดูสว่างและสวยดึงดูดสายตาลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยสื่อโฆษณาเป่าลม ซึ่งเมื่อหน้าร้านสว่างขึ้น ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายนอกร้าน ดูสดใส ไม่มัวหมองอีกด้วย แต่หากใครยังไม่รู้ว่าจะแต่งร้านด้วยสื่อเป่าลมประเภทไหนดี ลำไยไทย ก็มีวิธีจัดแต่งแก้ปัญหาหน้าร้านมืดมาฝากกัน

Play Video

• การจัดหน้าร้าน แก้ปัญหาร้านมืดมองไม่เห็น

หากพบปัญหา หน้าร้านมืดมาก จนรู้สึกอึดอัด ลองสำรวจดูภายนอกมีสิ่งกีดขวางบริเวณหน้าร้านหรือไม่ ควรจัดการกำจัดหรือย้ายตำแหน่งวัตถุนั้น ๆ ให้พ้นตำแหน่ง การเพิ่มแสงหรือไฟส่องสว่าง เป็นอีกวิธีแก้ปัญหาที่ตรงจุดมากกว่า ซึ่งอีกวิธีทำให้ร้านเด่นและน่าสนใจยิ่งขึ้นคือการใช้สื่อพองลมเรืองแสงประเภทต่างๆ

1. ท่อผ้าสกายทูปเรืองแสง

ผ้าสกายทูปเป่าลมสะบัด มีโทนสีให้เลือกมากมายหลายเฉดสี ทั้งแบบสีปกติและ แบบสีสะท้อนแสง หรือเคลือบเงากัน UV เสริมสร้างจุดเด่นให้เห็นจากระยะไกล ยิ่งเพิ่มระบบไฟส่องสว่างเข้าไปยิ่งสวยงามและโดดเด่น ทำให้หน้าร้านยิ่งดูมีสีสันยามค่ำคืนมากขึ้น

2. ท่อผ้าตุ๊กตาเรืองแสง

ท่อผ้าตุ๊กตา จากปกติก็เห็นชัดเจนอยู่แล้วด้วยท่าทางการโบกของตัวตุ๊กตา แล้วถ้าเพิ่มระบบไฟ led เข้าไปยิ่งทำให้หน้าร้านชวนมองมากยิ่งขึ้น จะสั่งเป็นท่อผ้าตุ๊กตาแบบสำเร็จ หรือสั่งทำในแบบของคุณเองก็ได้

3. ซุ้มพองลมเรืองแสง

ซุ้มพองลมเรืองแสง ตัวซุ้มสามารถใส่โลโก้หรือข้อความลงบนตัวชิ้นงาน เพื่อเป็นการชี้พิกัดเป็น landmark ของสถานที่ เชิญชวนให้ผู้คนที่ผ่านไปมาสนใจ และมักจะนิยมใช้สำหรับงาน Event ในยามค่ำคืน งานแรลลี่ ปล่อยตัวรถ จุด START FINISH งานวิ่ง งานปั่นจักรยาน อีกด้วย พร้อมติดตั้งระบบไฟที่สามารถส่องสว่างยามค่ำคืนหรือในจุดที่มีแสงน้อยเพิ่มความสวยงามและโดดเด่น

4. บอลลูนขาตั้งเรืองแสง

บอลลูนขาตั้งเรืองแสง มาพร้อมกับระบบปิด-เปิดไฟอัตโนมัติ ตัวบอลลูนสามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ หรือลายตามต้องการ นิยมใช้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor ใช้ในงานเปิดตัวสินค้า โปรโมท คอนโด โครงการบ้าน ตลาดเปิดใหม่และร้านค้า เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือโฆษณาสินค้า หรือแม้แต่บูธที่จัดงานจะลึก ไกลสายตาคน บอลลูนที่ส่องสว่างจะช่วยให้มองเห็นได้จากระยะไกล

หน้าร้านที่สว่างไสว นอกจากจะช่วยให้บรรยากาศดูแล้วน่าเข้าไปใช้บริการขึ้นแล้ว ยังทำให้สะดุดตาสร้างการจดจำตำแหน่งที่ตั้งร้าน ได้มากขึ้น ดังนั้น อย่าลืมนำเทคนิค แก้ปัญหาหน้าร้านมืด ที่ ลำไยไทย ได้รวบรวมมานี้ไปลองปรับใช้กับกิจการของคุณ

พร้อมกันนี้ เราขอแนะนำทางเลือกดีๆ จาก ทีมงานลำไยไทย ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้างานพองลมประเภทต่างๆ สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่